Tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào?

Cách tốt nhất để liên hệ với chúng tôi là qua email và số điện thoại. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc từ 8 giờ sáng – 5 giờ chiều, Thứ Hai – Thứ Sáu và sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. Cuối tuần bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tiện liên lạc.

Bạn dựa vào đâu?

Chúng tôi là nhà bán lẻ trực tuyến có kho hàng tại TPHCM và Hà Nội.

Bạn có làm mẫu không? 

Có, chúng tôi cung cấp các mẫu trên tất cả các hình nền. Các mẫu thường rộng 53cm x cao 30cm. Trong một khoảng thời gian giới hạn, các mẫu tiêu chuẩn được tính phí ở mức 99p. Mỗi mẫu trị giá từ 50 đến 80 ngìn đồng. Giao hàng cho các mẫu trong 2 đến 3 ngày với tỉnh và trong vài giờ với nội thành. Xin lưu ý rằng các mẫu không thể được trả lại.

Tại sao tôi cần một mẫu?

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm cho hình ảnh chân thực nhất có thể, độ tương phản trên màn hình thay đổi cũng như ánh sáng trong nhà của mọi người. Do đó, bằng cách đặt hàng mẫu, bạn có thể kiểm tra màu sắc và độ dày của giấy dán tường cũng như hiểu rõ hơn về các chi tiết như độ lấp lánh, điểm sáng và kết cấu kim loại cũng như hình thức của một loại giấy cụ thể trong nhà của bạn.
Các mẫu cũng có thể giúp bạn chọn giữa các màu sắc và lớp hoàn thiện khác nhau, đồng thời xem xét các cách phối màu và thiết kế khác cũng như cách chúng sẽ trông như thế nào trong nhà của bạn.

Hình ảnh trên trang web có chính xác không?

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất nhưng do sự thay đổi về màu sắc và độ tương phản của màn hình nên điều này có thể thay đổi đôi chút. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên đặt hàng mẫu trước khi mua.

Phương thức thanh tóan nào được chấp nhận?

Chúng tôi chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính. Phương thức thanh toán bằng số tài khoản hoặc tiền mặt.

Bạn có những dịch vụ giao hàng nào?

Tại Rồng Việt chúng tôi cung cấp một số dịch vụ vận chuyển để đảm bảo bạn nhận được bưu kiện của mình khi bạn muốn. Chúng bao gồm các dịch vụ giao hàng vào ngày hôm sau và cuối tuần cũng như giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Khi nào đơn hàng của tôi sẽ được vận chuyển?

Đơn đặt hàng được vận chuyển trong vòng 24 giờ hoặc ngày làm việc tiếp theo nếu được đặt vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

Tôi có thể đặt Giao hàng vào ngày hôm sau đến lúc mấy giờ?

Bạn chỉ có thể nhận hàng trong ngày hôm sau nếu các tỉnh lân cận thành phố hoặc trong khu vực thành phố.

Trợ giúp, tôi cần thay đổi địa chỉ giao hàng trên đơn hàng của mình?

Không có vấn đề gì, chỉ cần liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua điện thoại theo số. Vui lòng cố gắng thực hiện việc này sớm nhất có thể để đảm bảo chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn trước khi hàng được chuyển từ kho của chúng tôi

Tôi cần hủy đơn đặt hàng của mình, tôi phải làm gì?

Chúng tôi rất tiếc vì bạn muốn hủy đơn đặt hàng của mình. Vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo chúng tôi có thể hủy đơn đặt hàng của bạn trước khi đơn hàng được chọn và vận chuyển từ kho của chúng tôi.

Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại không?

Chúng tôi chấp nhận các đơn đặt hàng qua điện thoại, tuy nhiên vì lý do bảo mật, địa chỉ giao hàng và địa chỉ thanh toán phải giống nhau.

Bạn có chấp nhận trả lại?

Tại Thế giới Giấy dán tường, chúng tôi cung cấp thủ tục trả lại hàng không rắc rối, không rắc rối và sẵn lòng hoàn lại tiền hoặc đổi sản phẩm với điều kiện sản phẩm đó ở trong tình trạng được niêm phong hoàn toàn và có thể bán lại được. Khi bạn quyết định trả lại hàng vui lòng thông báo trước 7 ngày khi đưa ra quyết định.

Câu hỏi thường gặp về giấy dán tường.

Nếu tôi đặt hàng nhiều cuộn thì chúng có thuộc cùng một lô không?

Tất cả các đơn đặt hàng nhiều cuộn sẽ được gửi từ cùng một lô, tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra từng cuộn và số lô trên nhãn trước khi treo để đảm bảo rằng không có lỗi nào xảy ra trong quá trình sản xuất. Nếu bạn yêu cầu bất kỳ cuộn bổ sung nào, vui lòng gọi điện trước để đảm bảo rằng chúng tôi có sẵn cùng một lô, vì chúng tôi không lưu giữ hồ sơ về số lô.

Tôi không chắc mình cần đặt bao nhiêu cuộn giấy dán tường, bạn có thể tính toán giúp tôi được không?

Chắc chắn rồi! Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được tại Rồng Việt là từ khách hàng hỏi họ cần bao nhiêu cuộn giấy dán tường để trang trí cho căn phòng của họ. Không có gì tệ hơn việc trang trí được nửa chừng và phát hiện ra rằng bạn không có đủ giấy dán tường, hoặc hoàn thành công việc với những cuộn giấy dự phòng. Vì vậy, chúng tôi đã tạo một máy tính cuộn giấy dán tường để tính xem bạn sẽ cần bao nhiêu cuộn giấy dán tường. Đừng quên chuẩn bị sẵn các phép đo phòng của bạn. Bấm vào đây để máy tính hình nền của chúng tôi.

Kích thước cuộn giấy dán tường tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước tiêu chuẩn của giấy dán tường là 53cm x 10m thường là 5m2 tùy thuộc vào mẫu, trừ khi có quy định khác. Ví dụ giấy Hàn Quốc là 15,6 mét, giấy Nhật là 92 * 50.

Tôi có cần giấy dán tường lót không?

Giấy dán tường lót là tuyệt vời nếu bức tường của bạn có những điểm không hoàn hảo vì nó sẽ mang lại cho bạn kết quả cuối cùng mượt mà và tốt hơn. Nó cũng cung cấp một lớp nền tuyệt vời để dán giấy dán tường nói chung nhằm đảm bảo lớp hoàn thiện cao cấp.

Tôi có thể treo hình nền mới lên trên hình nền hiện có không?

Có thể nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều đó. Hình nền mới cũng sẽ không dính vào các hình nền có kết cấu hoặc phủ vinyl khác bên dưới. Tốt nhất là bạn nên loại bỏ bất kỳ hình nền hiện có nào trước khi trang trí lại.

Sự khác biệt giữa dán tường và giấy dán tường thông thường là gì?

Khi treo tranh dán tường, bạn chỉ cần dán trực tiếp lên tường chứ không dán giấy. Loại giấy dán tường này được làm từ vật liệu được thiết kế đặc biệt, bền hơn nhiều so với giấy dán tường truyền thống và không cần thời gian ngâm nước do đặc tính giống như lưới đặc biệt.

Nhiệt có ảnh hưởng gì khi treo giấy dán tường?

Giấy dán tường cần được để khô tự nhiên trong môi trường thông thoáng. Ở những nơi có nhiệt độ cao, quá trình làm khô có thể tăng tốc khiến giấy dán tường co lại để lại những khoảng trống đáng sợ ở giữa các dải.

Tại sao việc chuẩn bị các bức tường của tôi lại quan trọng?

Để có kết quả tốt nhất có thể, hãy đảm bảo các bức tường của bạn ở trong tình trạng tốt nhất trước khi dán giấy dán tường. Hãy chắc chắn để loại bỏ tất cả dư lượng dán cũ. Miếng dán cũ có thể ngăn miếng dán mới dính vào tường đúng cách. Tường cũng phải được làm nhám bằng giấy nhám. Sơn nhũ tương cũng có thể dẫn đến lỗi ứng dụng vì một lần nữa, bột nhão không thể thấm vào tường.

Thiết kế trên giấy dán tường có nên luôn đi đúng hướng không?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Cách giấy dán tường rời khỏi cuộn là do số lượng quy trình mà giấy dán tường trải qua trong quá trình sản xuất (mỗi quy trình cuộn lại cuộn theo hướng ngược lại). Nhìn chung, các nhà sản xuất sẽ xem xét để đảm bảo rằng giấy ra khỏi đầu cuộn trước nhưng điều này không thể được đảm bảo và không bao giờ được giả định là như vậy. Luôn luôn kiểm tra trước khi treo.

Tầm quan trọng của thời gian ngâm là gì?

‘Thời gian ngâm’ của giấy dán tường là khoảng thời gian để giấy dán tường nở ra theo chiều rộng tối đa (theo chiều rộng chứ không phải theo chiều dài) sau khi chất kết dính đã được dán vào mặt sau. Thời gian ngâm thường được ghi trên nhãn là thời gian cụ thể, chẳng hạn như 4-5 phút. Việc ngâm quá lâu có thể dẫn đến hình thành bong bóng giãn nở sau khi treo. Ngâm quá lâu có thể làm cho lớp phủ tường khó xử lý hơn và tăng khả năng bị rách.

Tôi cần loại dán nào?

Khi treo giấy dán tường, điều quan trọng là phải sử dụng keo dán hoặc keo dán giấy dán tường chất lượng cao. Nếu bạn muốn tạo ra một lớp hoàn thiện chuyên nghiệp thì việc chọn loại keo phù hợp là rất quan trọng. Chúng tôi cũng khuyên bạn luôn tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất ở mặt sau của nhãn giấy dán tường.

Mặc dù chúng tôi cung cấp cả keo dán hỗn hợp sẵn và keo dán đa năng tại Rồng Việt, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại keo hỗn hợp sẵn để có kết quả tốt nhất. Nếu bạn không chắc chắn loại dán nào tốt nhất để sử dụng với giấy dán tường của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tôi nghĩ rằng tôi đã sử dụng quá nhiều dán?

Điều quan trọng là áp dụng đúng lượng dán vào hình nền của bạn. Quá ít có thể khiến hình nền của bạn bị bong tróc, đặc biệt là ở các cạnh. Dán quá nhiều có thể gây co rút, tạo bọt khí và nhòe.

Màu sắc bị phai khi tôi lau hình nền?

Các tấm phủ tường của chúng tôi thường được in bằng mực gốc nước. Để đảm bảo rằng màu sắc vẫn ‘nhanh’ sau khi in, một giải pháp liên kết được thêm vào mực. Chà xát mạnh hoặc sử dụng dung dịch tẩy rửa sẽ làm mất dung dịch liên kết và khiến màu bị bong ra. Chúng tôi cũng khuyến nghị rằng bất kỳ phần dán thừa nào trên bề mặt giấy đều được loại bỏ ngay lập tức bằng miếng bọt biển ẩm. Một lần nữa, tính toàn vẹn của giải pháp đóng sách sẽ bị ảnh hưởng nếu phần keo thừa được để trên bề mặt in lâu hơn 5 phút. Các màu tối hơn có xu hướng bong ra nhiều hơn các màu sáng hơn và do đó cần được chăm sóc cẩn thận hơn.

Điều gì gây ra bong bóng hoặc nhàu trên tường sau khi treo?

Nhìn chung có hai loại bong bóng liên quan đến các tấm phủ tường treo, đó là do không khí bị mắc kẹt hoặc nghiêm trọng hơn là do tiếp tục giãn nở:

Bong bóng khí thường có thể được xác định bằng hình dạng của chúng và sẽ hiển thị dưới dạng bong bóng loại tương đối ‘tròn’ (đường kính khoảng 4-8 inch). Điều này xảy ra khi giấy được làm nhẵn không đều. Cách tốt nhất để tránh bọt khí là vuốt nhẹ tờ giấy xuống giữa rồi ra các cạnh khi bạn làm việc dọc theo tờ giấy. Nếu bong bóng ngay lập tức được xác định là lớp phủ tường đang được treo thì chỉ cần nhấc lớp phủ tường từ dưới lên và chải lại/làm phẳng nó trở lại. Bọt khí sẽ giảm nhẹ khi khô, nhưng sẽ không biến mất hoàn toàn. Dùng kim chọc vào chúng và sau đó cố gắng chải chúng ra sau khi chúng đã khô gần như chắc chắn sẽ dẫn đến nhàu.

Bong bóng giãn nở hoặc nếp nhăn là do lớp phủ tường giãn nở liên tục. Điều này xảy ra khi giấy không được ngâm trong thời gian khuyến nghị. Chúng thường biểu hiện dưới dạng các bong bóng thon dài ngắn (dài khoảng 10/15cm), chạy song song với chiều dài của tấm ốp tường và có xu hướng trông so le trên tấm. Rất khó có khả năng những loại bong bóng này sẽ giảm đi khi khô hoặc có thể tách ra sau khi khô.

Điều gì gây ra hiện tượng co lại (khớp nối giữa các giọt mở ra)?

Có một số lý do tại sao giấy dán tường có thể bị co lại; thời gian ngâm không được tôn trọng. Điều hoàn toàn cần thiết là các chiều dài đã dán phải được ngâm trong thời gian được ghi trên nhãn giấy dán tường. Hiện tượng co ngót xảy ra khi lớp phủ tường không bám chặt vào tường trước khi khô. Hầu hết các lớp phủ tường đều nở ra khi ướt và sẽ co lại khi khô nếu độ bám dính của tường kém hoặc giấy bị kéo căng quá mức.

Nếu bề mặt tường đã được chuẩn bị đúng cách, giấy sẽ nhanh chóng dính vào tường và không bị co lại trong khi khô. Độ bám dính tường kém có thể do chuẩn bị tường kém hoặc do chất kết dính quá ít/quá yếu và lớp phủ tường bắt đầu khô trước khi bắt đầu treo.

Co lại cũng xảy ra khi nhiệt độ phòng quá cao trong thời gian sấy khô. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tắt bộ tản nhiệt để lớp phủ tường khô tự nhiên. Nếu nhiệt độ phòng quá cao, tốc độ co lại (co lại) sẽ được tăng tốc và sẽ vượt quá tốc độ kết dính đó.

Mất bao lâu để giấy dán tường của tôi khô tự nhiên?

Để lớp phủ tường khô hoàn toàn, có thể mất từ ​​2 đến 7 ngày, tùy thuộc vào loại lớp phủ tường và các yếu tố khác, chẳng hạn như bề mặt tường, chất kết dính và điều kiện khí quyển, v.v.

Các cạnh của hình nền không dính xuống, làm cách nào để ngăn chúng nhấc lên?

Loại vấn đề này thường là vấn đề về độ bám dính và nguyên nhân phổ biến nhất là do chất kết dính ở mép giấy bị ‘khô’. Khi giấy dán tường được gấp mặt dính vào trong, khu vực duy nhất tiếp xúc với không khí trong thời gian ngâm là mép của tấm và khu vực này bắt đầu khô trước. Do đó, điều quan trọng là phải bôi một lượng keo thích hợp đặc biệt cho các cạnh. Việc sử dụng con lăn đường may có thể tỏ ra hữu ích trong những trường hợp như vậy nhưng hãy cẩn thận để không làm hỏng bề mặt của lớp phủ tường.

Tham khảo một số nguồn từ nhà cung cấp và đối tác.