• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy dán tường, Tranh 3D, Xốp dán tường,...

Tranh Tôn Giáo

TRANH TÔN GIÁO 9

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ:0777087789
  • Chất liệu: Vải kim sa Giấy lụa Hàn Quốc Giấy P.P Decan
  • Sản phẩm được in theo kích thước tường của khách hàng
  • Giá thành: tính theo mét
  • Thời gian in: 2 ngày
  • Bảo hành màu sắc tranh: 10 năm
  • Thi công: Dụng cụ Hàn Quốc. Đội thi công 10 năm kinh nghiệm thực hiện chuyên nghiệp, nhiệt tình.

 

Đăng ngày: 07/08/2019

Chi tiết sản phẩm

Tranh dán tường tôn giáo là những mẫu tranh in trên chất liệu cao cấp  với hình ảnh  3D nỗi bật đến chân thực mang đậm nét tín ngưỡng , giúp người trang trí bày tỏ được sự tôn trọng,lòng thành kính đối với bề trên hay còn gọi một vị thần linh mà người đó đang thờ cúng. Với những bức tranh 3D về tôn giáo không chỉ là những bức tranh dành để trang trí nội thất làm đẹp cho ngôi nhà mà nó còn mang giá trị tinh thần và phong thủy tốt lành cho gia chủ. Hãy cùng Rồng Việt tìm hiểu những bức tranh ý nghĩa này nhé : 

Ý NGHĨA VỀ TRANH DÁN TƯỜNG TÔN GIÁO ?

Tôn giáo còn được gọi là đạo mang ý nghĩa tôn trọng những điều thiêng liêng , hướng con người đến những điều tốt đẹp để mọi người có thể hoàn thiện bản thân mình,  sống có ích cho xã hội cũng như có một cuộc sống tốt và hạnh phúc hơn. Ở Việt Nam hiện nay được chia ra 2 tôn giáo chính đó là Thiên chúa giáo '' đạo công giáo '' và phật giáo [Đạo phật} .

Thiên chúa giáo là cụm từ'' ám chỉ một vị thần cao nhất của đấng tối cao trong nhiều giáo phái thuộc đạo công giáo. Phần lớn răn dạy con người hướng đạo , hướng đến diều thiện , giúp con người  có lòng tin đến cuộc sống, đạo công giáo có rất nhiều tín đồ vì họ luôn ngĩ rằng ở trên cao, luôn có các vị thần dõi theo phù hộ , soi đường dẫn lối , giúp cho người có được cuộc sống bình an hạnh phúc hơn. Với tranh 3D tôn giáo luôn được mọi người lựa chọn vì ý nghĩa linh thiêng  mà bức tranh này mang lại cho những người theo đạo thiên chúa giáo.

GIống như đạo thiên chúa thì tranh 3D về Đạo phật cũng có ý nghĩa là răn dạy ,chì bảo con người hướng thiện ,nhắc nhở mọi người phải sống thật thà ,ngay thẳng, phải nhớ về nguồn cội, giúp tinh thần lạc quan , minh mẫn để có thể sống tốt, sống cuộc sống ý nghĩa hơn. Khác với đạo thiên chúa đạo phật không chỉ dùng lý thuyết để răn dạy mà còn dùng hành động thực tế  nhằm nhân văn ''đạo'' đó lên bằng cách [ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ mồ côi, các cụ già cơ nhỡ không có nơi nương tựa ...] tuy nhiên đạo nào cũng có tính  nhân văn giúp con người ngộ giác được chân lí tốt đẹp để  áp dụng vào đời sống của mình. Thời đại càng phát triển thì người ta  càng chú trọng về những điều tâm linh chính vì vậy mà mọi người luôn sùng bái, tin tưởng bằng nhiều cách như thờ phụng, cúng bái,mua những đồ trang trí bằng phong thủy trong đó có tranh dán tường 3D tôn giáo với hy vọng mình thành tâm chắc chắn bề trên sẻ phù hộ cho mình khỏe mạnh ,may mắn.

Nên đặt in tranh, mua tranh tôn giáo ở đâu chất lượng mà giá rẻ ở tp.hcm

Với giấy dán tường Rồng Việt có hàng ngàn mẫu tranh 3D về chủ đề tôn giáo để cho mọi người có thể dể dàng lựa chọn . với dàn máy hiện đại, mực in phun được nhập khẩu đảm bảo khi xuất ra thị trường đều có nhãn mắc, độ bền của tranh và màu sắc sẻ được bảo hành từ 5 năm trở lên. Không chỉ cung cấp tranh mà Rồng Việt còn là nơi cung cấp thợ thi công chuyên nghiệp cho các đại lí , với đội thợ hùng hậu có kinh nghiệm từ 2-10 năm chắc chắn sẻ làm hài lòng quý khách hàng về phần kĩ thuật. Điều đặc biệt hơn nữa Rồng Việt mang mẫu miễn phí đến tận nhà trong khu vực tp.HCM cho quý khách hàng chọn lựa.

Website : giaydantuonggiare.net     ;  zalo ( giấy dán tường rồng việt )

DĐ         :  0777087789 ; 0369004219

Địa Chỉ   :  108 Đường số 1, phường 16 , quận Gò Vấp

 

liên hệ