• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy dán tường, Tranh 3D, Xốp dán tường,...

Tranh Mã Đáo Thành Công

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG MCG-2

Mã sản phẩm: MCG-2
Liên hệ:0777087789

 Tranh dán tường 3D được thiết kế in theo kích thước bức tường nhà bạn nên phần hao hụt đc giảm tối đa.
 Tranh dán tường in trên chất liệu vải lụa hàn quốc, giấy lụa hàn quốc ...
 Tranh dán tường nhiệm thu theo m2 của công trình, thời gian in 2 -3 ngày
 Tranh dán tường có đồ bền cao nên dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm, nước xà bông.
Đặc biệt Tranh dán tường 3d có rất nhiều mẫu mã ,màu sắc đa dạng để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

► bảo hành dài hạn lên tới 10 năm, Đội ngũ tư vấn thi công chuyên nghiệp, tư vấn và mang mẫu miễn phí khu vực hcm.

Đăng ngày: 13/04/2019

Chi tiết sản phẩm

Bức tranh Mã Đáo Thành Công hiện đang rất được ưa chuộng bởi những ý nghĩa sâu xa của bức tranh này. Vậy bạn đã hiểu gì về bức tranh ngựa này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Ý nghĩa của tranh Mã Đáo Thành Công

Bức tranh Mã Đáo Thành Công chính là bức tranh về ngựa. Từ xa xưa cho đến nay ngựa vốn là con vật gần gũi, gắn bó với đời sống con người và rất trung thành. Đây là con vật biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và mạnh mẽ.

Bức tranh với 8 chú ngựa phi nước đại về một hướng mang ý nghĩa cho sự phát đạt, thăng tiến, thành đạt, may mắn và tiền tài. Trong tiến hán số 8 độc là “Bát” nên nó đồng âm với “Phát”, có ý nghĩa là phát đạt. Vì thế trong kinh doanh tranh Mã Đáo Thành Công rất được ưa chuộng.

Trước đây và hiện nay bức tranh Mã Đáo Thành Công đều có 8 con ngựa. Tuy nhiên đã có sự thay đổi đôi chút. Nếu trong bức tranh trước đây 8 con ngựa sẽ cùng phi nước đại hướng về một hướng với ý nghĩa là cùng chung chí hướng. Thế nhưng hiện nay trong 8 con ngựa ấy sẽ có một con quay đầu trở lại mang đến một bức tranh sống động hơn. Mặt khác còn có ý nghĩa là khuyến khích, cổ vũ đồng đội hãy cùng tiến lên để thành công tốt đẹp.

Tên bức tranh là Mã Đáo Thành Công cũng chính là lời chúc thành công đối với những người làm ăn, kinh doanh, đi công tác xa. Bên cạnh đó cũng mong muốn sự thành công nhanh chóng như những chú ngựa phi nước đại vậy.

Tranh Mã Đáo Thành Công 3D Hàn Quốc

Trong nhiều loại tranh Mã Đáo Thành Công hiện nay thì tranh 3D của Rồng Việt với màu sắc nổi bật, bắt mắt được in trên chất liệu vải lụa hàn quốc, giấy lụa hàn quốc với độ bền cao đang được lựa chọn nhiều hơn cả. Với màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú sẽ giúp mọi người dễ dàng chọn lựa được bức tranh như ý, phù hợp với mục đích để treo trong phòng làm việc, phòng khách hay dành làm quà tặng tân gia, quà tặng sếp, quà tặng đối tác…

Tranh Mã Đáo Thành Công 3D của Rồng Việt cam kết độ bền cao với thời gian bảo hành 10 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn tranh tại đây. Đặc biệt bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh tranh bằng nước ấm, nước xà phòng mà không hề gây hại đến màu sắc, độ bền của tranh.

Nếu bạn có yêu cầu đội ngũ tư vấn sẽ mang tranh đến tận nơi thuộc khu vực TPHCM để hỗ trợ, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu trang ưng ý. Sau đó chúng tôi sẽ đo đạc diện tích bước tường để biết chính xác bức tranh có kích thước là bao nhiêu. Thời gian in tranh và thi công sau 2-3 ngày khi khách hàng đồng ý đặt tranh. Chất lượng tranh luôn đảm bảo cùng mức giá hợp lý, nhiệm thu theo m2 nên các bạn hãy yên tâm về chi phí cam kết cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Hãy đến và tìm hiểu những bức tranh treo tường Mã Đáo Thành Công 3D đẹp, chất lượng nhất nhé.

GIẤY DÁN TƯỜNG RỒNG VIỆT

Địa chỉ: 108 Đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: 0777087789 - 0369004219

 

liên hệ