• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy dán tường, Tranh 3D, Xốp dán tường,...

Tư vấn chi tiết cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc

Trang trí phòng bằng giấy dán tường Hàn Quốc đang là xu hướng rất thịnh hành trong thiết kế nội thất hiện đại. Vừa bền đẹp, tiết kiệm chi phí mà còn tạo phong cách độc đáo, riêng biệt cho từng không gian phòng, sử dụng giấy dán tường là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Tuy nhiên chọn giấy dán tường Hàn Quốc ra sao, dựa vào những tiêu chí nào để chọn giấy dán tường để hạn chế những khuyết điểm của phòng mà tăng thêm giá trị cho không gian xung quang lại là điều không phải ai cũng biết. Có những kỹ thuật nhất định để giúp bạn lựa chọn giấy dán tường một cách phù hợp nhất. Trong bài viết này, giấy dán tường Rồng Việt xin chia sẻ với các bạn.

Với khách hàng muốn tạo cho không gian phòng thêm phần sang trọng, quý phái thì những gam màu trầm như nâu, màu ghi hay vàng kem là sự lựa chọn thông minh nhất. Kết hợp các màu này cùng các hoa văn cổ điển như hình quả trám, hình bát giác, hình thoi... sẽ càng tăng thêm phần sang trọng cho không gian phòng.

Nhiều người lo ngại giấy dán tường Hàn Quốc hoa văn cổ điển với ít màu sắc sẽ khiến tường phòng trở nên đơn điệu. Tuy nhiên, ngược lại hoàn toàn với suy nghĩ của mọi người. Hoa văn cổ điển với các họa tiết nhỏ in chìm xuống làm nổi bật cả tổng thể bức tranh. Khi sử dụng các sản phẩm như vậy, dù là những thiết kế đơn giản nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp mà nó mang lại. Bởi vẻ sang trọng thường toát ra từ những đường nét đơn giản như vậy.

Bên cạnh đó, tùy vào sở thích của chủ nhân, các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc phong cảnh thiên nhiên hay động vật hợp mạng với chủ nhân cũng là điều nên cân nhắc. Nếu không muốn trang trí tường bằng họa tiết hoa văn cổ điển đều nhau thì còn có rất nhiều các lựa chọn giấy dán tường khác không thể bỏ qua.

Tranh phong cảnh có cảnh các mùa trong năm, cảnh sông nước hay núi đồi, cảnh nhiều chi tiết hay cảnh với chi tiết đơn giản. Tranh về động vật đa dạng các loài từ loài dưới nước biển đến trên bờ. Trong đó tranh về ngựa – Mã Đáo Thành Công là được nhiều người lựa chọn nhất.

Khi chọn tranh thiên nhiên hay động vật, bên cạnh việc hợp với mắt nhìn của chủ nhân thì việc hợp mạng với chủ nhà cũng là điều cần cân nhắc. Trong đó, các yếu tố tương quan giữa kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là đáng quan tâm nhất. Tranh dán tường cũng nên đáp ứng điều này để hỗ trợ phong thủy, làm hài hòa thêm cho không giang sống của chủ nhân.

Dưới dây, Rồng Việt chia sẻ với bạn cách chọn màu sắc giấy dán tường theo mạng của chủ nhân như sau:

  • Mệnh kim: giấy dán tường màu ánh kim
  • Mệnh mộc: giấy dán tường màu xanh hoặc đen
  • Mệnh thủy: giấy dán tường màu xanh da trời
  • Mệnh hỏa: giấy dán tường màu đỏ
  • Mệnh thổ: giấy dán tường màu vàng nâu cam

Cuối cùng khi chọn giấy dán tường, cần cân nhắc mức độ rộng hẹp của không gian để lựa chọn màu giấy dán tường cho phù hợp.

Với phòng có không gian hẹp thì giấy dán tường Hàn Quốc đơn giản, ít hoa văn, hoa văn chìm, màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ góp phần tạo cảm giác rộng rãi cho phòng. Các họa tiết này không làm rối mắt và khiến người ở cảm thấy ngột ngạt trong phòng chật hẹp. Còn đối với phòng có diện tích rộng rãi thì rất dễ dàng chọn các mẫu giấy dán tường khác nhau tùy vào sở thích của chủ nhân. Tuy nhiên không gian rộng lại đặc biệt thích hợp cho giấy dán tường 3D vì mang lại sự độc đáo cho không gian phòng.

Tham khảo:

Các mẫu giấy dán tường giả đá, giả gạch đẹp

Các mẫu giấy dán tường vân gỗ đẹp

Các mẫu giấy dán tường phòng khách hiện đại đẹp, sang trọng

Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ ưng ý nhất

Tag: giấy dán tường Hàn Quốc, giay dan tuong Han Quoc, giay dan tuong phong khach, giấy dán tường phòng khách đẹp, mẫu giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường phòng khách sang trọng, giấy dán tường phòng khách chung cư, giấy dán tường phòng khách hiện đại, mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp, tư vấn chọn giấy dán tường phòng khách, giá giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường điểm nhấn phòng khách, trang trí giấy dán tường cho phòng khách, giấy dán tường phòng khách 3D.

 

Đăng ngày: 19/05/2019
liên hệ