• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy dán tường, Tranh 3D, Xốp dán tường,...

4 Bí quyết chọn giấy dán tường phù hợp cho gia đình

Với những bí quyết chọn giấy dán tường dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian nhà đẹp đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Những yếu tố nào mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn giấy dán tường? Làm sao để lựa chọn những loại giấy phù hợp nhất với không gian nhà là những gì Rồng Việt sẽ chia sẻ cùng các bạn trong bài viết dưới đây.

Dán toàn bộ tường hay một vài phần

Dựa vào sở thích của bản thân và xem xét không gian vốn có của phòng, bạn sẽ quyết định lựa chọn dán trang trí toàn bộ tường hay chỉ dán một số phần tường trống. Khi đã quyết định được rồi bạn mới lựa chọn đến những yếu tố khác. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và tránh lãng phí giấy.

Sử dụng giấy dán tường cho một số phần chứ không dán toàn bộ cũng là một lựa chọn hay

Hoa văn hài hoà với nội thất

Hiện nay các mẫu giấy dán tường vô cùng đa dạng về hoa văn màu sắc. Tuy nhiên lựa chọn hoa văn màu sắc như thế nào bạn cần chú ý nhất là sự phù hợp giữa các hoa văn này với tông màu chung của phòng và hài hòa với các nội thất khác. Xem xét các mẫu giấy dán tường trong một tổng thể chung của phòng sẽ giúp bạn chọn ra được mẫu giấy dán tường nào là phù hợp nhất cho không gian nhà của mình.

Một trong những lựa chọn tốt nhất là sử dụng giấy dán tường với tông màu tương phản với các đồ nội thất trong phòng. Điều này sẽ làm nổi bật được những bố cục khác nhau trong phòng làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.

Tham khảo bài viết cùng chuyên mục:

Phù hợp với ngân sách mà vẫn đẹp

Không phải giấy dán tường càng mắc tiền thì càng đẹp. Thật ra giấy dán tường giá rẻ khi trang trí trên tường đôi khi đẹp hơn cả giấy dán tường cao cấp. Tại rồng Việt, rất nhiều mẫu giấy dán tường giá rẻ đa dạng mà bạn có thể lựa chọn. Giấy dán tường xuất xứ Hàn Quốc 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi trang trí lên tường sẽ tạo ra mạng tường hoàn hảo.

Đưa không gian thiên nhiên mát mẻ vào nhà nhờ giấy dán tường

Không phải giá mắc hay rẻ mà sự hài hòa với không gian của phòng mới chính là điều quan trọng nhất khi lựa chọn giấy dán tường. Vì thế không cần thiết thì phải cố gắng chi trả mức giá cao hơn cho những sản phẩm giấy dán tường cao cấp. Nếu như chúng không phù hợp với không gian nhà thì sẽ thật sự tốn kém cho ngân sách của bạn mà chưa chắc đã đẹp.

Nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giấy dán tường giá rẻ suất xứ ở nhiều nơi. Có hai điều có hại khi lựa chọn giấy dán tường trôi nổi trên thị trường. Đó là chất liệu giấy kém và không an toàn cho người sử dụng. Khi lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng, độ bền đẹp của sản phẩm sẽ kéo dài nhiều năm sau đó. Chính vì thế bạn nên tìm đến các cơ sở cung cấp giấy dán tường chính hãng, uy tín để có được những mẫu giấy có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Rồng Việt để tham khảo các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng. Rồng Việt tự hào là đơn vị cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

GIẤY DÁN TƯỜNG RỒNG VIỆT

Địa chỉ: 108 Đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

ĐT: 0777087789 - 0369004219

 

 

Đăng ngày: 21/05/2019
liên hệ