• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy dán tường, Tranh 3D, Xốp dán tường,...

Rồng Việt là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm giấy dán tường tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhờ các sản phẩm giấy dán tường, tranh dán tường và xốp dán tường đẹp, bền màu và dịch vụ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp, tận tình.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc với các thiết kế từ sang trọng, ấn tượng đến nền nã, tinh tế. Chất liệu các sản phẩm giấy dán tường Rồng Việt cao cấp, dẻo mềm và bền lâu. Nhờ đón đầu các xu hướng thiết kế, các mẫu tranh dán tường mới nhất trên thị trường đều có tại Rồng Việt. Bên cạnh đó, do nhu cầu về giá thành sản phẩm ở mỗi khách hàng là khác nhau nên chúng tôi luôn cố gắng đa dạng về mẫu mã và có nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn, tìm ra sản phẩm giấy dán tường phù hợp nhất cho gia đình.

Danh mục các sản phẩm đa dạng quý khách có thể lựa chọn tại Rồng Việt:

Giấy dán tường

Tranh dán tường

Xốp dán tường - Xốp 3D giả gạch

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với Rồng Việt, quý khách không chỉ tận tay kiểm tra chất lượng, mẫu mã sản phẩm mà còn nhận được mức giá mềm hơn rất nhiều.

Về dịch vụ thi công, khi khách hàng mới chỉ có ý định trang trí tường bằng các sản phẩm giấy dán tường, tranh dán tường hay xốp dán tường, chúng tôi sẽ có đội tư vấn thi công đến tận nhà để xem xét và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Đồng thời trao đổi chi tiết về giá thành, đề xuất các lựa chọn khác nhau, gia giảm chi phí để phù hợp với túi tiền của khách hàng mà vẫn có được không gian nhà đẹp.

Đến với Rồng Việt, quý khách sẽ hài lòng với những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi:

  • - Tham quan các sản phẩm mới nhất trên thị trường
  • - Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích, phong thủy
  • - Có đội thi công đến tận nhà xem và tư vấn miễn phí
  • - Được tư vấn chính xác về chi phí khi thực hiện
  • - Trang trí cho không gian bằng giấy dán tường chất lượng tốt nhất
  • - Chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay

GIẤY DÁN TƯỜNG RỒNG VIỆT chuyên phân phối và lắp đặt nhiều thương hiệu giấy dán tường, tranh dán tường và xốp dán tường Hàn Quốc uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ: 108 Đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 036 900 4219

 

liên hệ