• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy dán tường, Tranh 3D, Xốp dán tường,...

Giấy dán tường

GIẤY DÁN TƯỜNG SALE

Mã sản phẩm: 56085-2
Liên hệ:0777087789

Xuất xứ: Hàn Quốc
- Kích thước tiêu chuẩn: DxR 15,6 x 1,06 (m)
- Màu sắc đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn (Bảo hành lên đến 10 năm)
- Tặng ngay bộ hồ keo dán khi đặt hàng với số lượng lớn.
- Thi công nhanh, gọn đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

Đăng ngày: 01/07/2019

Chi tiết sản phẩm

                  - GIẤY DÁN TƯỜNG SALE LÀ GÌ

 Giấy dán tường sale  là các sản phẩm trang trí tường nhà với mẫu thiết kế không còn là mốt trên thị trường. mổi mẫu chì còn vài cuộn nên giá sản phẩm rẻ hơn so với bình thường nhưng chất lượng giấy, độ sắc nét của hoa văn vẫn nguyên vẹn.

 

Do nhu cầu của thị trường nên mẫu mã giấy dán tường luôn thay đổi từng ngày. Mỗi khi có một cuốn truyện tranh hay bộ phim nào đang ăn khách, một xu hướng mới xuất hiện thì lại có rất nhiều mẫu mã mới ra đời. Do đó, các sản phẩm dù còn rất mới nhưng đã có thể bị thay thế bằng những sản phẩm khác ngay lập tức, từ đó mọi người thường gọi mẫu giấy cũ là giấy dán tường sale. 

Tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn khá thông minh vì đem đến rất nhiều lợi ích về thẩm mỹ lẫn kinh tế cho chủ nhân. Cùng xem những lợi ích nếu bạn quyết định lựa chọn giấy dán tường sale nhé!

 Những ưu điểm khi lựa chọn giấy dán tường sale

Đầu tiên giấy dán tường hàn quốc có ưu điểm rất nhiều hoa văn, mẫu mã để lựa chọn. Nếu như các sản phẩm giấy dán tường mốt nhất trên thị trường đang được nhiều người lùng sục để mua , có khi mới ra một tuần mà đã cháy hàng nhưng khách vẫn chờ vài tháng kho hàng đó về lại để có thể mua được mẫu mà không biết rằng thời gian chờ đợi thì đã thay mẫu mới hơn biết bao nhiêu lần. Nếu khách hàng khôn khéo sẽ không chạy theo xu hướng thay vào đó sẻ chọn lựa những mẫu giấy phù hợp với không gian cũng như túi tiền của mình.

 

 Thêm vào đó giấy dán tường sale với ưu điểm là giá rẻ hơn so với các mẫu mới nên chủ nhân có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi đầu tư trang trí phòng bằng giấy dán tường. Sau khi sử dụng một thời gian lại có thể dễ dàng thay đổi một mẫu giấy gián tường khác để đổi gió cho không gian phòng bởi chi phí của loại giấy gián tường này không quá cao.

Đặc biệt hơn giấy dán tường  là các sản phẩm với chất lượng giấy tốt , mẫu mã đa dạng, hoa văn sang trọng. Các sản phẩm giấy dán tường đời đầu luôn là những sản phẩm mang đến nhiều lợi ích về chất lượng cho người sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định thay đổi không gian sống bằng việc làm mới tường nhà bằng giấy dán tường hàn quốc ,giấy dán tường 3D, xốp dán tường, tranh dán tường, bạn hãy liên hệ ngay với Giấy dán tường Rồng Việt để được tư vấn tận tình, hiểu rõ về các sản phẩm trước khi quyết định nhé. Rồng Việt có kinh nghiệm làm giấy dán tường hơn 7 năm kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng về dịch vụ cũng như sản phẩm trang trí tường.

GIẤY DÁN TƯỜNG RỒNG VIỆT

Địa chỉ: 108 Đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: 0777087789 - 0369004219

liên hệ